Dự Báo Thời Tiết Đêm 14/10 Và Ngày Mai 15/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 14/10 và ngày mai 15/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, khoảng đêm và sáng sớm có mưa vừa đến mưa to, sau đó có mưa rào và rải rác có dông. Gió Đông Bắc đến Bắc cấp 2 - 3. Trời chuyển lạnh, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, khoảng đêm và sáng sớm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ. Trời chuyển lạnh, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C, có nơi dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông bắc đến bắc cấp 3. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, khu vực vùng núi có nơi giảm xuống dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nhiều mây, khoảng đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Có gió Tây Bắc cấp 2 - cấp 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C, phía Nam có 27 - 30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, khoảng đêm có mưa rào và dông ở một số nơi, ban ngày có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió tây đến tây nam mạnh cấp 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 29 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông ở một số nơi. Khoảng chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam mạnh cấp 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C/ Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có mưa rào và rải rác có dông, khoảng chiều và tối có mưa mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Có gió Tây Nam cấp 2 - 3, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác vài nơi. Ttrong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh..

Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa

Có gió Đông đến Đông Bắc cấp 5.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa trên 10 km, trong mưa giảm xuống 4-10 km.

Có gió Tây Nam cấp 5.

Bài viết cùng chủ đề