Dự Báo Thời Tiết Đêm 31/10 Và Ngày Mai 1/11/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 31/10 và ngày mai 1/11/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có lúc có mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời chuyển lạnh.Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 24 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa rào rải rác và có nơi có dông; khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ.Trời lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17 - 20 độ C, có nơi dưới 17 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa, mưa rào rải rác vài nơi, riêng khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc mạnh cấp 2-3. Trời lạnh. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 21 - 24 độ C, có nơi trên 24 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây và mưa rào rải rác, đêm nay khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C, phía Nam có nơi trên độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to; khu vực phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 29 - 32 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, có thể có mưa rào và dông rải rác về chiều tối và đêm, ban ngày nắng. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ C .

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, chiều tối và ban đêm có mưa rào và rải rác có dông, ban ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc đến Đông cấp 5.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa.

Có gió Đông Bắc đến Đông cấp 4 - 5.

Bài viết cùng chủ đề