Dự Báo Thời Tiết Đêm 30/11 Và Ngày Mai 1/12/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 30/11 và ngày mai 1/12/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội có mây, ban đêm không mưa, khoảng sáng sớm có sương mù nhẹ, ban ngày có nắng. Gió Đông Bắc mạnh cấp 3. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 14 - 16 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, ban đêm không mưa, khoảng sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ban ngày nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 14 - 17 độ C, có nơi dưới 11 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 23 - 26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo có mây, ban đêm không mưa, khoảng sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ban ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 3, khu vực vùng ven biển cấp 4-5. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Dự báo vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 13-16 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 21 - 24 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo thời tiết Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế Phía bắc có mây, ban đêm không mưa, khoảng sáng sớm có sương mù nhẹ, ban ngày nắng; khu vực phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng Thừa Thiên Huế đêm và sáng có lúc có mưa rào và dông ở một số nơi. Gió Bắc đến Tây Bắc mạnh lên cấp 3, vùng ven biển mạnh cấp 4-5. Khu vực Phía Bắc đêm trời rét; phía Nam trời lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc từ 16 - 19 độ C / Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc từ 22 - 25 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, khoảng đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc cấp 3, ven biển mạnh cấp 4-5. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên nhiều mây, khoảng đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mua to. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ nhiều mây, khoảng đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mua to. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9. Biển động mạnh.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc mạnh cấp 4 -5.

Bài viết cùng chủ đề