Dự Báo Thời Tiết Đêm 9/11 Và Ngày Mai 10/11/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 9/11 và ngày mai 10/11/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội có mây, đêm trời không mưa, ban ngày trời có nắng. Gió Đông Bắc mạnh cấp 2-3. Trời rét. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 15 - 17 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 25 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có nhiều mây, có thể có mưa ở vài nơi, trưa và chiều ít mây trời có nắng. Gió nhẹ. Trời chuyển rét, có nơi rét đậm. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 14 - 17 độ C, có nơi dưới 14 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 21 - 24 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo có mây, về đêm trời không mưa, ban ngày có nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét, ở vùng núi có nơi rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 14 - 17 độ C, có nơi 11 - 14 độ C, ở các vùng núi cao dưới 8 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nhiều mây, có mưa ở vài nơi. Riêng khu vực Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3, khu vực ven biển cấp 4-5. Phía Bắc trời trở rét. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: khu vực phía Bắc 15 - 18 độ C, khu vực phía Nam 18 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: khu vực phía Bắc 21 - 24 độ C, khu vực phía Nam có nơi trên 24 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông rải rác ở vài nơi. Riêng khu vực các tỉnh từ Ninh Thuận - Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: khu vực phía Bắc 21 - 24 độ C, khu vực phía nam 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: phía Bắc 24 - 27 độ C, phía Nam 28-31 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có nhiều mây, có thể có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có thể có mưa rào và dông vài nơi; riêng khoảng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ.  Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc cấp 6, giật cấp 8. Biển động.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Có gió đông bắc cấp 3.

Bài viết cùng chủ đề