Dự Báo Thời Tiết Đêm 9/9 Và Ngày Mai 10/9/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 9/9 và ngày mai 10/9/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-25 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 32 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa rào vào đêm và sáng sớm và rải rác có dông vài nơi, ngày nắng. . Gió nhẹ, trong cơn dông đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ, có nơi trên 34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, xuất hiện mưa rào và rải rác có dông ở vài nơi vào chiều tối và đêm, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2 -3, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Thời tiết khu vực từ các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, xuất hiện mưa rào và rải rác có dông vào chiều tối và tối. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 -3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, có thể có mưa rào và dông ở một số nơi. Riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2 -3, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, xuất hiện mưa rào và dông ở một số nơi. Khoảng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 -3, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng biển phía Đông có mưa bão. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 2-4km trong mưa bão.

Phía Tây gió đông bắc đến bắc cấp 4-5; phía Đông gió xoáy cấp 7-8, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 9, sau tăng lên cấp 10-11, giật cấp 13; biển động dữ dội.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa từ 4-10km. Gió Tây Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8; biển động.

Bài viết cùng chủ đề