Dự Báo Thời Tiết Đêm 10/11 Và Ngày Mai 11/11/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 10/11 và ngày mai 11/11/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có thể có mưa vài nơi, khoảng sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 15 - 17 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 25 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có nhiều mây, có thể có mưa vài nơi, khoảng sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời có nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét, có nơi rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 15 - 18 độ C, có nơi dưới 14 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 21 - 24 độ C, có nơi trên 25 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có mưa ở một số nơi, khoảng sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc mạnh cấp 2-3. Khoảng đêm và sáng sớm trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 14 - 17 độ C, có nơi 11 - 14 độ C, ở các vùng núi cao dưới 8 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nhiều mây, có thể có mưa vài nơi; riêng khu vực Thừa Thiên Huế có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Khu vực phía Bắc đêm và sáng trời rét, phía Nam trời lạnh Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: khu vực phía Bắc 15 - 18 độ C, khu vực phía Nam 17 - 20 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: khu vực phía Bắc 22 - 25 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận có Nhiều mây, có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; riêng khu vực Ninh Thuận đến Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, có nơi dưới 22 độ / Nhiệt độ cao nhất: phía Bắc 24 - 27 độ C, phía Nam 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có nhiều mây, có thể có mưa rào và dông vài nơi, riêng khoảng chiều đến tối có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 25 - 28 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ Nhiều mây, có thể có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ.  Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc cấp 6, giật cấp 7 - 8. Biển động.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Có gió Đông Bắc đến Đông cấp 4.

Bài viết cùng chủ đề