Dự Báo Thời Tiết Đêm 11/10 Và Ngày Mai 12/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 11/10 và ngày mai 12/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, khoảng đêm và sáng sớm có thể có mưa, ban ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Bắc cấp 2 - 3, khoảng đêm và sáng sớm trời chuyển lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 28 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, khoảng đêm có mưa rào và dông rải rác, ban ngày nắng. Gió Tây Bắc cấp 2 - 3, trời chuyển lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C, có nơi dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, ban đêm có mưa rào và rải rác có dông, ban ngày nắng. Có gió Đông Bắc đến Bắc cấp 2 - 3, khu vực các vùng ven biển có gió mạnh cấp 3 - 4. Khoảng đên và sáng sớm có trời chuyển lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C, khu vực vùng núi dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nhiều mây, khu vực phía Bắc sáng sớm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Khu vực phía Nam ban đêm có thể có mưa ở vài nơi, khoảng chiều mai có thể có mưa rào và dông. Có gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2 - 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có mây, khoảng đêm nay và chiều tối mai có thể có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to, ban ngày nắng. Khu vực Phía Bắc có gió Đông Bắc đến Bắc cấp 2 - 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 30 - 33 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông ở một số nơi. Khoảng chiều tối có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió Tây Nam cấp 2 - 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C/ Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, khoảng chiều và tối có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Có gió Tây Nam cấp 2 - 3, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào rải rác và có dông ở một số nơi. Trong cơn dông đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn trên 10km.

Có gió Đông Bắc cấp 5 có lúc cấp 6.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm từ 4-10km trong mưa.

Có gió Tây Nam cấp 5, mạnh dần cấp 6, giật cấp 7 - 8, biển động.

Bài viết cùng chủ đề