Dự Báo Thời Tiết Đêm 12/10 Và Ngày Mai 13/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 12/10 và ngày mai 13/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội có mây, đêm không mưa, ban ngày có mưa rào và dông vài nơi. Khoảng chiều mai sẽ có mưa to đến rất to. Gió Đông Bắc đến Bắc cấp 2 - 3, khoảng đêm và sáng sớm trời chuyển lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 28 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, đêm không mưa, ban ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối mai dự báo có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, mưa rất to. Gió Tây Bắc cấp 2 - 3, trời chuyển lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C, có nơi dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, đêm không mưa, ban ngày có mưa vài nơi, bắt đầu từ chiều mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, riêng khu vực đồng bằng có mưa to đến rất to và dông. Khoảng đêm và sáng sớm có trời chuyển lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C, khu vực vùng núi có nơi giảm xuống dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nhiều mây, chiều mai có mưa vừa, có nơi mưa to; khu vực phía Bắc từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Có gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2 - 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có mây, mưa rào và đông ở vài nơi, khoảng chiều tối mai có thể có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Khu vực Phía Bắc có gió Đông Bắc đến Bắc cấp 2 - 3, phía Nam gió tây đến tây nam cấp 2-3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 30 - 33 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông ở một số nơi. Khoảng chiều tối có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió Tây Nam cấp 2 - 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C/ Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, khoảng chiều và tối có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Có gió Tây Nam cấp 2 - 3, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa phía bắc có mưa bão. Bão di chuyển nhanh, có thể đêm nay sẽ đổ bộ vào biển Đông.

Tầm nhìn xa từ 4 - 10km, giảm xuống 2-4km trong mưa bão.

Có gió mạnh cấp 8-9, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 10-11, giật cấp 14. Biển động dữ dội.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa từ 4-10km.

Có gió Tây Nam cấp 6, giật cấp 8, biển động.

Bài viết cùng chủ đề