Dự Báo Thời Tiết Đêm 12/11 Và Ngày Mai 13/11/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 12/11 và ngày mai 13/11/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có thể có mưa vài nơi, khoảng trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 20 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 25 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có mưa ở một số nơi, trưa chiều giảm mây trời có nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét, có nhiều nơi rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 16 - 19 độ C, có nơi dưới 16 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời có nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét, khu vực vùng núi có nơi rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 16 - 19 độ C, ở các vùng núi cao dưới 16 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, khu vực phía Bắc có mưa một số nơi; khu vực phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa mưa to và dông rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét ở khu vực phía Bắc, khu vực phía Nam trời lạnh. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: khu vực phía Bắc 18 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: khu vực phía Bắc 22 - 25 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông vài nơi; riêng các tỉnh từ Ninh Thuận đến Bình Thuận có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa mưa to. Gió Đông Bắc cấp 3. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C / Nhiệt độ cao nhất: phía Bắc 25 - 28 độ C, khu vực phía Nam 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên nhiều mây, có thể có mưa rào và rải rác có nơi có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ nhiều mây, có thể có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10 Km trong mưa.

Gió Đông Bắc cấp 6, có lúc giật cấp 7 - 8, biển động mạnh.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Có gió Đông Bắc cấp 4 - 5.

Bài viết cùng chủ đề