Dự Báo Thời Tiết Đêm 12/9 Và Ngày Mai 13/9/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 12/9 và ngày mai 13/9/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội có mây, khoảng đêm có thể có mưa rào và dông rải rác ở vài nơi, bắt đầu từ sáng mai có mưa rào và rải rác có dông. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông đề phòng có lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, có thể có mưa rào và dông ở một số nơi. Khoảng từ chiều mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ, có nơi dưới 22 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ, có nơi trên 35 độ.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo có mây, khoảng chiều tối và đêm có thể có mưa rào và dông ở vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo thời tiết khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây. Khu vực phía Bắc từ Thanh Hóa Đến Quảng Bình có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Khu vực phía Nam có mưa to đến rất to. Có gió Đông nam cấp 4, ngày mai gió suy yếu dần. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, mưa rào và dông ở vài nơi. Khoảng chiều đến tối có mưa rào và dông rải rác. Khu vực phía Bắc khoảng đêm có mưa rào rải rác, khu vực cục bộ có thể có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 3, riêng khu vực Đà Nẵng đến tỉnh Quảng Ngãi có gió mạnh cấp 4, ngày mai gió suy yếu dần. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, chiều tối có thể có mưa rào và rải rác có dông ở một số nơi. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2 – 3, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, xuất hiện mưa rào và dông ở một số nơi. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2 -3, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Quần Đảo Hoàng Sa

Thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 – 10 km trong mưa.

Gió Tây Nam cấp 4 – 5.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa  trên 10km, giảm 4 – 10km. Gió Tây Nam cấp 5 có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Bài viết cùng chủ đề