Dự Báo Thời Tiết Đêm 13/10 Và Ngày Mai 14/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 13/10 và ngày mai 14/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa vừa mưa to, có nơi mưa rất to và dông rải rác. Gió Đông Bắc đến Bắc cấp 3 đêm sẽ tăng dần lên cấp 4, khoảng đêm và sáng sớm trời chuyển lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 23 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió Tây Bắc cấp 2 - 3, trời lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C, có nơi dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông bắc đến bắc cấp 3, sau tăng lên cấp 4; đặc biệt ở vùng ven biển gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 9. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C, khu vực vùng núi có nơi giảm xuống dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nhiều mây, có nơi mưa to đến rất to, riêng khu vực Thừa Thiên Huế có mưa rải rác. Có gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3, tăng lên cấp 4, ; khu vực phía Bắc từ Thanh Hóa đến Quảng Bình gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 9; có nơi gió mạnh cấp 8, giật cấp 10. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C, phía Nam có nơi trên 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có mây, mưa rào và dông rải rác ở vài nơi. Riêng phía Nam có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió tây đến tây nam mạnh cấp 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 30 - 33 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông ở một số nơi. Khoảng chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam mạnh cấp 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C/ Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có mưa rào và rải rác có dông, khoảng chiều và tối có mưa mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Có gió Tây Nam cấp 2 - 3, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác vài nơi, phía tây bắc có mưa bão. Bão di chuyển nhanh, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh..

Tầm nhìn xa từ 4 - 10 km, giảm xuống 2 km trong mưa bão.

Có gió mạnh cấp 8-9, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 10-11, giật cấp 14. Biển động dữ dội.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa trên 10 km, trong mưa giảm xuống 4-10 km.

Có gió Tây Nam cấp 6, giật cấp 8, biển động.

Bài viết cùng chủ đề