Dự Báo Thời Tiết Đêm 14/9 Và Ngày Mai 15/9/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 14/9 và ngày mai 15/9/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa rào vào dông rải rác. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Có gió Đông đến Đông Bắc cấp 2 - 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 29 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa vừa, mưa to và nơi nơi mưa rất to & dông. Khu vực các tỉnh Lai Châu, Điện Biên và Phía Bắc Sơn La có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25 độ, có nơi dưới 22 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30 độ.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, Xảy ra mưa vừa vưa to, có nơi mưa rất to và dông. Có gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ, có nới dưới 24 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo thời tiết khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây. Khu vực phía Bắc từ Thanh Hóa đến Quảng Bình có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Khu vực phía Nam đêm nay và khoảng chiều tối mai mưa rào và rải rác có dông. Có gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 27-33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây. Khoảng chiều tối và đêm có thể có mưa rào và dông ở vài nơi, ban ngày nắng. Khu vực phía Bắc có gió Đông Nam, khu vực phía Nam có gió Tây Nam cấp 2 - 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30 độ, phía Nam 30 - 33 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, chiều tối có thể có mưa rào và rải rác có dông ở một số nơi. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2 – 3, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 27-30 độ, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, xuất hiện mưa rào và dông ở một số nơi và khoảng chiều tối và tối. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2 -3, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ.

Quần Đảo Hoàng Sa

Thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km. Bắt đầu từ ngày mai gió Đông Nam cấp 4 – 5.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa  trên 10km, giảm 4 – 10km trong mưa. Có gió Tây đến Tây Nam cấp 3 - 4, dự báo ngày mai gió nhẹ.

Bài viết cùng chủ đề