Dự Báo Thời Tiết Đêm 15/9 Và Ngày Mai 16/9/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 15/9 và ngày mai 16/9/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, khoảng đêm này đến sáng sớm mai có thể có mưa rào và dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to, ban ngày có mưa rào và dông ở một số nơi. Gió nhẹ, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 30 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, khoảng đêm có mưa rào và dông rải rác ở một số nơi. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to, ban ngày có mưa rào và dông rải rác ở một số nơi. Gió nhẹ, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25 độ, có nơi dưới 22 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ, có nơi trên 32 độ.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây. Khoảng đêm có thể có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to, ban ngày có mưa rào và dông ở một số nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3, trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây. Đêm nay, khu vực phía Bắc chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực phía Nam khoảng đêm có mưa rào và dông ở một số nơi, ban ngày nắng. Dự báo chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 34 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây. Khoảng chiều tối và đêm có thể có mưa rào và dông ở vài nơi. Riêng khu vưc phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông ở một số nơi. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to, ban ngày nắng. Phía Bắc có gió Đông nam, phía Nam có gió Tây Nam cấp 2 - 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, chiều tối có thể có mưa rào và rải rác có dông ở một số nơi. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2 – 3, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, xuất hiện mưa rào và dông ở một số nơi và khoảng chiều tối và tối. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2 -3, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ, có nơi trên 32 độ.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng San có mưa rào và dông ở vài nơi.

Tầm nhìn xa trên 10km. Gió Đông Nam cấp 3 - 4.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa  trên 10km, giảm 4 – 10km trong mưa. Có gió Tây đến Tây Nam cấp 3 - 4, dự báo ngày mai gió nhẹ.

Bài viết cùng chủ đề