Dự Báo Thời Tiết Đêm 16/11 Và Ngày Mai 17/11/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 16/11 và ngày mai 17/11/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, ban đêm có thể có mưa vài nơi; ban ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 24 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, ban đêm có mưa ở một số nơi, ban ngày có mưa, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17 - 20 độ C, có nơi dưới 16 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 21 - 24 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, khoảng đêm có mưa ở một số nơi, ban ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C, ở các vùng núi cao dưới 16 - 19 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 21 - 24 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo thời tiết Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có thể có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông; riêng phía khu vực phía Bắc đêm có mưa rải rác. Có gió Bắc đến Tây Bắc mạnh cấp 2-3. Đêm trời lạnh. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có thể có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; riêng khu vực các tỉnh Ninh Thuận đến Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 27 - 30 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên nhiều mây, khoảng chiều và đêm có thể có mưa rào và rải rác có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3  Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 25 - 28 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ nhiều mây, dự báo chiều và đêm có mưa rào và rải rác và có nơi có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10 Km trong mưa.

Gió Đông Bắc cấp 5.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Có gió Đông Bắc đến Đông cấp 3 - 4.

Bài viết cùng chủ đề