Dự Báo Thời Tiết Đêm 18/10 Và Ngày Mai 19/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 18/10 và ngày mai 19/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có lúc có mưa, mưa rào, sau có mưa ở một số nơi. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trời rét, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 20 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 20 - 23 độ C, có nơi trên 23 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có mưa ở một số nơi. Gió nhẹ, trời lạnh. Về đêm và sáng sớm trời rét, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, có nơi dưới 17 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, khoảng đêm và sáng có mưa ở vài nơi. Gió nhẹ. Trời chuyển lạnh, đêm và sáng sớm trời chuyển rét. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17 - 20 độ C,có nơi dưới 16 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 21 - 24 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nhiều mây, về đêm và sáng có mưa, mưa rào, dông rải rác một số nơi. Khu vực các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị có mưa vừa, cục bộ có mưa to đến rất to và có nơi có dông. Có gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Khu vực phía Bắc trời lạnh có nơi rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, phía Nam có nơi trên 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C, phía Nam có nơi trên 26 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và dông rải rác vài nơi. Gió đông bắc mạnh cấp 2-3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, chiều tối và về đêm có mưa rào và dông ở vài nơi; ban ngày nắng. Gió nhẹ. trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C/ Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có mưa rào và rải rác có dông về chiều tối và đêm, ban ngày nắng. Có gió nhẹ, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác vài nơi. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh..

Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa

Có Gió đông bắc mạnh cấp 5.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa trên 10 km.

Có gió nhẹ.

Bài viết cùng chủ đề