Dự Báo Thời Tiết Đêm 18/9 Và Ngày Mai 19/9/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 18/9 và ngày mai 19/9/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội có mây, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ mưa vừa đến mưa to và dông. Gió nhẹ, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-25 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông rải rác ở một số nơi. Gió nhẹ, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25 độ, có nơi dưới 21 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông ở một số nơi. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi; riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió nhẹ, trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây. Khoảng đêm nay và chiều tối mai có thể có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận có nhiều mây. Khoảng đêm nay có thể có mưa rào và dông rải rác ở vài nơi, ngày. mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Phía Bắc gió đông đến đông bắc, phía Nam gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ, có nơi trên 32 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông ở một số nơi. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Chiều mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió nhẹ, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ / Nhiệt độ cao nhất từ:27 - 30 độ, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, xuất hiện mưa rào và dông rải rác ở một số nơi. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió tây nam cấp 2-3, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng San có mưa rào và dông ở vài nơi. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa. Gió đông nam cấp 4-5.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10Km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa. Có gió nhẹ. 

 

>>>> Tham khảo thêm: Đông chí là gì ? Đông chí 2021 diễn ra vào ngày nào?

Bài viết cùng chủ đề