Dự Báo Thời Tiết Đêm 2/11 Và Ngày Mai 3/11/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 2/11 và ngày mai 3/11/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có lúc có mưa, mưa nhỏ. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trời chuyển lạnh về đêm và sáng.Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, đêm và sáng trời có mưa, có thể có mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ.Trời lạnh về đêm và sáng sớm. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C, khu vực Tây Bắc có nơi dưới 19 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 25 - 28 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, đêm và sáng trời mưa, mưa nhỏ. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời trở lạnh. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, ban đêm có mưa, mưa rào rải rác, có nơi có dông, ban ngày trời mưa rào và dông ở một số nơi. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa, mưa rào rải rác và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 28 - 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, có thể có mưa rào và dông rải rác về chiều tối và đêm, ban ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có mưa rào và rải rác dông ở vài nơi, khu vực miền Tây chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc đến Đông cấp 5.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Gió Đông Bắc cấp 4.

>>> Chủ đề được nhiều người quan tâm: Đông chí là gì ? Đông chí 2021 diễn ra vào ngày nào?

Bài viết cùng chủ đề