Dự Báo Thời Tiết Đêm 19/11 Và Ngày Mai 20/11/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 19/11 và ngày mai 20/11/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có thể có mưa vài nơi, khoảng sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, khoảng sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ban ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, có nơi dưới 16 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 25 - 28 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa vài nơi, khoảng sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, ở các vùng núi cao dưới 16 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo thời tiết Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có thể có mưa ở một số nơi, khoảng sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, khu vực phía Bắc trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có thể có mưa rào và dông ở một số nơi; riêng khu vực phía Nam chiều tối và tối có thể có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 28 - 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, có thể có mưa rào và dông ở một số nơi; riêng khoảng chiều và tối có thể có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có thể có mưa rào và dông ở một số nơi, riêng chiều và tối có thể có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa có mưa vài nơi. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc cấp 5.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Có gió Đông Bắc cấp 3 - 4.

Bài viết cùng chủ đề