Dự Báo Thời Tiết Đêm 20/10 Và Ngày Mai 21/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 20/10 và ngày mai 21/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có thể có có mưa rào và dông. Có gió Đông Bắc cấp 3. Đêm và sáng sớm trời lạnh, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 25 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa rào và rải rác có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ. Khoảng đêm và sáng sớm trời lạnh, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23 độ C, có nơi dưới 20 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa rào và rải rác có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ, từ ngày mai gió Đông Bắc mạnh cấp 3, khu vực vùng ven biển cấp 3-4. Có nơi trời chuyển rét. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, có nơi dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C, có nơi trên 25 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, đêm có có mưa rào và dông ở một số nơi; riêng khu vực phía Bắc từ ngày mai có mưa rào và rải rác có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Khu vực Phía Bắc gió Đông Bắc cấp 3, các vùng ven biển cấp 3-4; phía Nam có gió nhẹ. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, khu vực phía Bắc có thể có mưa rào và dông vài nơi; Khu vực phía Nam có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Có gió nhẹ, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 28 - 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên Có mây, có thể có mưa rào và dông vài nơi; riêng khoảng chiều tối đến tối có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Có gió nhẹ, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C/ Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có mưa rào và dông ở một nơi; riêng khoảng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to, có gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác vài nơi. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh..

Tầm nhìn xa trên 10 km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa

Có Gió đông bắc mạnh cấp 4 - 5.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Có gió nhẹ.

Bài viết cùng chủ đề