Dự Báo Thời Tiết Đêm 21/11 Và Ngày Mai 22/11/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 21/11 và ngày mai 22/11/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, khoảng đêm và sáng có mưa rào và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 3-4. Trong cơn dông đề phòng khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 15 - 17 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 17 - 29 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, khoảng đêm và sáng có mưa, có mưa rào và có nơi có dông, sau có mưa vài nơi. Trời chuyển rét, có nơi chuyển rét đậm. Gió nhẹ. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 14 - 17 độ C, có nơi dưới 10 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 17 - 24 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, ban đêm và sáng có mưa, có thể có mưa rào rào và có nơi có dông. Trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm. Gió Đông Bắc cấp 3-4, khu vực các vùng ven biển cấp 5. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 14 - 17 độ C, ở các vùng núi cao dưới 10 - 13 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 17 - 20 độ C, có nơi dưới 16 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo thời tiết Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, ban đêm có mưa ở một số; khu vực phía Bắc có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông; khu vực phía Nam trời nắng, khoảng chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực Phía Bắc trời chuyển rét. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3-4, cá vùng ven biển cấp 4-5. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 20 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc 19 - 22 độ C, Phía Nam 25 - 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, khu vực phía Bắc ban đêm có mưa rào và dông ở một số nơi, ban ngày nắng; khu vực phía Nam có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Đông Bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 27 - 30 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, khoảng chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ban ngày nắng. Gió Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có mưa rào và dông ở một số nơi, riêng khu vực chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa có mưa vài nơi.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc cấp 4 - 5.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Có gió Đông Bắc cấp 4 - 5.

Bài viết cùng chủ đề