Dự Báo Thời Tiết Đêm 22/11 Và Ngày Mai 23/11/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 22/11 và ngày mai 23/11/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có thể có mưa vài nơi, khoảng sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trời rét. Gió Đông Bắc cấp 3-4. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 15 - 17 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 19 - 21 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, có thể có mưa ở một số nơi, khoảng sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Trời rét, có nơi rét đậm. Gió nhẹ. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 14 - 17 độ C, có nơi dưới 13 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 17 - 20 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa vài nơi, khoảng sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Gió Đông Bắc cấp 3-4, khu vực vùng ven biển cấp 5. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 14 - 17 độ C, ở các vùng núi cao dưới 13 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 17 - 20 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo thời tiết Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, khu vực phía Bắc có mưa vài nơi, dự báo từ Nam tỉnh Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và có dông. Khu vực phía bắc trời rét. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3 - 4, vùng ven biển cấp 4-5. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 20 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ 18 - 25 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có thể có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông; riêng các tỉnh từ Ninh Thuận đến Bình Thuận chiều và tối có mưa rào và dông ở một số nơi, khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Bắc đến Đông Bắc cấp 2-3, sau mạnh dần lên cấp 3-4.

Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc 20 - 23 độ C, Phía Nam 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 25 - 28 độ C, Phía Nam 28 - 31 độ C

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, có thể có mưa rào và dông ở một số nơi; riêng chiều tối và tối có thể có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có thể có mây, có mưa rào và rải rác có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa có mưa vài nơi.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc cấp 6 - 7, có lúc cấp 8, giật cấp 9. Biển động mạnh.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Có gió Đông Bắc cấp 4 - 5.

Bài viết cùng chủ đề