Dự Báo Thời Tiết Đêm 23/10 Và Ngày Mai 24/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 23/10 và ngày mai 24/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội ít mây, đêm không có mưa, ban ngày nắng. Có gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trời rét về đêm và sáng, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17 - 19 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa vài nơi; trưa và chiều trời có nắng. Gió nhẹ. Trời rét về đêm và sáng sớm. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 16 - 19 độ C, có nơi dưới 16 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo ít mây, đêm không có mưa, ban ngày nắng. Có gió đông bắc cấp 2-3, khu vực vùng ven biển gió cấp 3. Đêm và sáng sớm trời trở rét. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 16 - 19 độ C, có nơi dưới 15 độ C ở vùng núi / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C, có nơi trên 26 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, khu vực các tỉnh phía Bắc từ Thanh Hóa đến Quảng BÌnh có thể có mưa vài nơi; khu vực phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, khu vực vùng ven biển mạnh cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Khu vực Phía Bắc trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, phía Nam có nơi trên 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C, coks nơi trên 25 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có nhiều mây, khu vực phía Bắc từ Đà Nẵng đến Bình Định có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; khu vực phía Nam có mưa rào và dông vài nơi về chiều và đêm, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ. Gió nhẹ, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 26 - 29 độ C ở phía Bắc, 29 - 32 độ C ở phía Nam.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên phía Bắc (từ Kon Tum đến phía Bắc Gia Lai) có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông rải rác vài nơi. Phía Nam có mây, có mưa rào và dông rải rác vài nơi,riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa to. Gió nhẹ, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C/ Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C, có nơi trên 30 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có thể có mưa rào và dông vài nơi, riêng khoảng chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đ mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa.

Gió đông bắc cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Có gió nhẹ, phía Đông ngày mai gió mạnh dần lên cấp 4-5.

Bài viết cùng chủ đề