Dự Báo Thời Tiết Đêm 23/9 Và Ngày Mai 24/9/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 23/9 và ngày mai 24/9/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Nam cấp 2 - 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 32 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, có thể có mưa rào và dông ở một số nơi. Khu vực các tỉnh Sơn La, Hòa Bình đêm nay và sáng mai dự báo có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 25 độ, có nơi dưới 22 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ, có nơi trên 34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có mưa rào rải rác và có dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Các tỉnh khu vực đồng bằng và ven biển ngày mai có thể có mưa vừa, mưa to và dông. Gió Đông Nam cấp 2 - 3, trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây mây. Các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An gần sáng mai có thể có mưa vừa, mưa to và dông, khu vực phía Nam có mưa to đến rất to. Gió Đông Bắc cấp 3 - 4, phía nam gió cấp 6 - 7, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, khu vực phía Bắc có thể có mưa to đến rất to, khu vực phía Nam khoảng đêm có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa to đến rất to, ban ngày nắng, phía Bắc đêm có gió mạnh cấp 6 - 7, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23- 26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 31 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên nhiều mây, khu vực các tỉnh Kon Tum và Gia Lai có thể có mưa to đến rất to, khu vực phía Nam có mưa rào và rải rác có dông. Khoảng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Tây Nam cấo 4. trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 25 - 28 độ, có nơi trên 29 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ nhiều mây, có thể có mưa rào và dông ở một số nơi. Khoảng chiều tối đến tối có mưa rào và rải rác có dông, Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa. Có gió Đông Nam cấp 5, các vùng biển phía Nam có gió mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8, biển động.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10Km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa. Có gió Tây Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 - 8, biển động.

 

Bài viết cùng chủ đề