Dự Báo Thời Tiết Đêm 24/10 Và Ngày Mai 25/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 24/10 và ngày mai 25/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội có mây, đêm không xảy ra mưa, ban ngày nắng. Có gió Đông Bắc cấp 2-3. Khoảng đêm và sáng sớm trời rét, sau trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17 - 19 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 25 - 27 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa vài nơi, trưa chiều trời có nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời chuyển rét, sau trời lạnh. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17 - 20 độ C, có nơi dưới 16 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo có mây, đêm không mưa, ban ngày nắng. Có gió Đông Bắc cấp 2-3. Khoảng đêm và sáng sớm trời có rét, sau trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 16 - 19 độ C, có nơi dưới 15 độ C ở vùng núi / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C, có nơi trên 28 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, khu vực phía Bắc từ Thanh Hóa đến Quảng Bình có mưa ở một số nơi; khu vực phía Nam đêm và sáng có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to, ban ngày có mưa vài nơi. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Đêm và sáng sớm phía Bắc trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận khu vực Phía Bắc từ Đà Nẵng đến Phú Yên nhiều mây, có thể có mưa to đến rất to và rải rác có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to; khu vực phía Nam nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Có gió Bắc đến Đông Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 26 - 29 độ C ở phía Bắc, 29 - 32 độ C ở phía Nam.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên phía Bắc (từ Kon Tum đến phía Bắc Gia Lai) có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông rải rác vài nơi. Phía Nam có mây, có mưa rào và dông rải rác vài nơi,riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa to. Gió Đông Nam caáp 2 - 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C/ Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29 độ C, có nơi trên 30 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, khoảng chiều và tối có thể có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa to. Có gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa.

Gió đông bắc cấp 6, giật cấp 7 - 8, biển động mạnh.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Gió tây nam cấp 3-4.

Bài viết cùng chủ đề