Dự Báo Thời Tiết Đêm 27/10 Và Ngày Mai 28/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 27/10 và ngày mai 28/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có nơi mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Có gió nhẹ. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 29 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, có thể có mưa vài nơi, dự báo sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng khu vực Nam Sơn La và Hòa Bình ban ngày có mưa rào và dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, có nơi dưới 18 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, ban đêm có mưa rào và dông ở một số nơi, ban ngày có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời chuyển lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong cơm dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, có nơi dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 21 - 24 độ C, có nơi trên 24 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có thể có mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, khu vực phía Bắc có mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; khu vực phía Nam có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh từ Bình Định đến Phú Yên về đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 26 - 29 độ C, phía Nam 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên nhiều mây, có rào và dông rải rác ở một số nơi. Phía Bắc khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to vào tối nay. Gió Đông cấp 2-3.  Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C/ Nhiệt độ cao nhất từ: 25 - 28 độ C, có nói trên 28 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ nhiều mây, có mưa rào và dông; khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C, miền Đông có nơi dưới 23 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 39 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa.

Gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 - 8, biển động.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông vài nơi.

Tầm nhìn xa trên 10km

Có gió nhẹ.

Bài viết cùng chủ đề