Dự Báo Thời Tiết Đêm 28/10 Và Ngày Mai 29/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 28/10 và ngày mai 29/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có thể có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, có thể có mưa vài nơi, dự báo sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng khu vực Nam Sơn La và Hòa Bình ban ngày có mưa rào và dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, có nơi dưới 18 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 24 - 27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có có mưa vừa đến mưa to có nơi mưa rất to và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh..

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, có nơi dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, khu vực phía Bắc có mưa to đến rất to và rải rác có dông; khu vực phía Nam có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, khu vực phía Bắc từ Đà Nẵng đến Quảng Nam có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; khu vực phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 29 - 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông ở một số nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, khu cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C/ Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có thể có có mưa rào và dông ở một số nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C, miền Đông có nơi dưới 23 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa.

Gió Đông Bắc cấp 5

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa.

Có gió Đông Bắc cấp 3 - 4.

Bài viết cùng chủ đề