Dự Báo Thời Tiết Đêm 29/10 Và Ngày Mai 30/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 29/10 và ngày mai 30/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 24 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác ở một số nơi; riêng khu vực Nam Sơn La đến Hòa Bình có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, có nơi dưới 18 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo mhiều mây, có nơi có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh..

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, có nơi dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có thể có có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C, phía Nam 25 - 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận khu vực Phía Bắc từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và dông; khu vực phía Nam có mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 28 - 31 độ C, phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông ở một số nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, khu cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C/ Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có thể có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc cấp 4 - 5

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa.

Có gió Đông Bắc đến Đông cấp 4 - 5.

Bài viết cùng chủ đề