Dự Báo Thời Tiết Đêm 30/10 Và Ngày Mai 31/10/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 30/10 và ngày mai 31/10/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 21 - 23 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng khu vực Nam Sơn La, Hòa Bình có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C, có nơi dưới 18 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió Đông Bắc mạnh cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21 độ C, có nơi dưới 18 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, ban đêm có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 23 - 26 độ C, phía Nam 26 - 29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, khu vực phía Bắc từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi ban đêm có mưa vừa, có nơi mưa to và dông, ban ngày có mưa rào và dông ở một số nơi. Khu vực phía Nam có mưa rào và dông rải rác, khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 29 - 32 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, có thể có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, ban đêm có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to, ban ngày có mưa vài nơi. Gió Đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc cấp 4 - 5

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km.

Có gió Đông Bắc đến Đông cấp 4 - 5.

Bài viết cùng chủ đề