Dự Báo Thời Tiết Đêm 5/11 Và Ngày Mai 6/11/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 5/11 và ngày mai 6/11/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội có mây, có mưa ở vài nơi, khoảng sáng sớm có sương mù  và sương mù nhẹ, trưa và chiều trời ít mây, có nắng. Có gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3.Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 25 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 32 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có nhiều mây, có thể có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa và chiều trời giảm mây, có nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C, khu vực Tây Bắc có nơi dưới 20 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa và chiều trời giảm mây, có nắng. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C, vùng núi có nơi dưới 21 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nhiều mây, có mưa ở vài nơi, khoảng sáng sớm có nơi có sương mù, sương mù nhẹ, ban ngày trưa chiều ít mây trời nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, khoảng chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng các tỉnh khu vực phía Nam có mưa rào và dông rải rác, ban ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 29 - 32 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, khoảng chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, chiều tối và đêm có thể có mưa rào và dông vài nơi, ban ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa không mưa.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc đến Đông cấp 3 - 4.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Có gió nhẹ.

>>> Chủ đề được nhiều người quan tâm: Đông chí là gì ? Đông chí 2021 diễn ra vào ngày nào?

Bài viết cùng chủ đề