Dự Báo Thời Tiết Đêm 7/9 Và Ngày Mai 8/9/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 7/9 và ngày mai 8/9/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC
 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà nhiều mây, có mưa vừa, mưa to đến rất to và rải rác có dông ở nhiều nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3, trong cơn dồng đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-25 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo nhiều mây, có thể có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Khu vực vùng núi như Sơn La, Hòa Bình có mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ, trong cơn dông đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo nhiều mây, xuất hiện mưa rào và rải rác có dông ở vài nơi. Khu vực cụ bộ và đồng bằng có mưa vừa, mưa to, đến rất to. Gió đông bắc cấp 2 -3, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ/ Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Thời tiết khu vực từ các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Bình có thể có mưa to đến rất to. Gió nhẹ, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, xuất hiện mưa rào và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Khu vực phía Nam có mưa vừa đến mưa to, khoảng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 -3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên nhiều mây, có thể có mưa rào và dông ở một số nơi. Khoảng chiều tối đến tối có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2 -3, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, xuất hiện mưa rào và dông ở một số nơi. Khoảng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 -3, trong cơn đông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Có gió Đông cấp 4.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa Có mưa rào và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió Tây Nam cấp 4 – 5.

 

Tham khảo thêm: 

>>>> Dự báo thời tiết Hạ Long hôm nay, ngày mai & 7 ngày tới

>>>> Dự báo thời tiết Từ Sơn hôm nay, ngày mai & 7 ngày tới

 

Bài viết cùng chủ đề