Dự Báo Thời Tiết Đêm 8/11 Và Ngày Mai 9/11/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 8/11 và ngày mai 9/11/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC

 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội có mây, đêm trời không mưa, ban ngày trời hửng nắng về trưa chiều. Gió Đông Bắc mạnh cấp 3. Trời rét. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 15 - 17 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 20 - 22 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, có thể có mưa ở vài nơi, trưa và chiều trời có nắng. Gió nhẹ. Trời lạnh. Ban đêm trời chuyển rét, có nơi rét đậm. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 16 - 19 độ C, có nơi dưới 14 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 20 - 23 độ C, có nơi trên 25 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo có mây, có mưa ở vài nơi về đêm, trưa và chiều trời hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 3, vùng ven biển gió mạnh cấp 3-4. Trời rét, ở vùng núi có nơi rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 15 - 18 độ C, vùng núi có nơi 12 - 15 độ C, ở các vùng núi cao dưới 8 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 19 - 22 độ C, vùng núi có nơi nhiệt độ dưới 19 độ C.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Dự báo khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nhiều mây. Khu vực phía Bắc có mưa vài nơi, phía nam mưa vừa mưa to, có nơi mưa rất to và dông rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3, khu vực ven biển cấp 4-5. Phía Bắc trời trở rét, khu vực phía Nam trời lạnh.  Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: khu vực phía Bắc 16 - 19 độ C, khu vực phía Nam 19 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: khu vực phía Bắc 20 - 23 độ C, khu vực phía Nam 23 - 26 độ C, khu vực phía Nam có nơi trên 26 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông rải rác ở vài nơi. Riêng khu vực các tỉnh từ Ninh Thuận - Bình Thuận có mưa rào và đông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, ven biển phía Bắc gió mạnh cấp 3 - 4. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C / Nhiệt độ cao nhất: 27 - 30 độ C, phía Nam có nơi trên 30-32 độ C.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, có thể có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, có thể có mưa rào và dông vài nơi; riêng khoảng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ.  Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C / Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ C.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km.

Gió Đông Bắc cấp 6, có lúc cấp 7 giật cấp 8. Biển động.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 - 10km trong mưa.

Có gió đông đến đông bắc cấp 3.

Bài viết cùng chủ đề