Dự Báo Thời Tiết Đêm 04/09 Và Ngày Mai 05/09/2021

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 04/09 và ngày mai 05/09/2021 ở Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC
 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội có mây, khoảng thời gian đêm và sáng sớm có thể xảy ra mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ xảy ra mưa vừa, mưa to, ban ngày nắng gián đoạn. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 25-27 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 33 độ, có nơi trên 33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, khoảng đêm và sáng sớm có thể xảy ra mưa rào vàod ông rải rác. Khu vực cục bộ xảy ra mưa vừa, mưa to, ban ngày có nắng gián đoạn. Gió nhẹ, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ­

Dự báo thời tiết Phía Đông Bắc Bộ có mây, khoảng đêm và sáng sớm có xảy ra mưa rào và rải rác có đông. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to, ban ngày có nắng gián đoạn. Gió nhẹ, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, set, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Thời tiết khu vực từ các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, khoảng chiều tối có thể xảy ra mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ, có nơi trên 26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, xuất hiện mưa rào và dông ở vài nơi, khoảng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ có mưa to đến rất to, gió Tây nam cấp 2 -3, trong cơn dồng có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, khoảng chiều và tối có mưa rào vài nơi và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2 – 3, trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, khoảng chiều và tối xuất hiện mưa rào và mưa dông vào nơi. Cục bộ có thể có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2 – 3, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Có gió Tây Nam cấp 3 - 4.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa Có mưa rào và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió Tây Nam cấp 4.

 

Bài viết cùng chủ đề