Tin Tức Thời Tiết Đêm 24/08 Và Ngày 25/08/2021

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 24/08 và ngày 25/08/2021 ở Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC
 

HÀ NỘI

Tại thủ đô Hà Nội đêm nay và sáng sớm ngày mai sẽ có mưa rào và dông rải rác cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nam đến đông nam cấp 2 đến cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26 đến 28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31 đến 33 độ.

TÂY BẮC BỘ

Khu vực Tây Bắc Bộ dự báo ngày mai nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, ngày có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 đến 27 độ, có nơi dưới 24 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 29 đến 32 độ, có nơi trên 33 độ.

ĐÔNG BẮC BỘ 

Khu vực Đông Bắc Bộ được dự báo có nhiều mây, chiều tối và đêm vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Ngày mai tại khu vực này sẽ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nam đến đông nam cấp 2 đến 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25 đến 28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30 đến 33 độ, có nơi trên 33 độ.

TỪ THANH HÓA ĐẾN THỪA THIÊN HUẾ

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay có mây và mưa rào và dông vài nơi. Ngày có nắng nắng, có nơi nắng nóng; từ chiều tối mai sẽ xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 đến 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26 đến 29 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32 đến 35 độ, có nơi trên 35 độ

TỪ ĐÀ NẴNG ĐẾN BÌNH THUẬN 

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận dự báo đêm nay sẽ có mưa rào và dông vài nơi. Ngày 25/08 nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng; từ chiều tối mai xuất hiện mưa rào và dông rải rác ở một vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 đến 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25 đến 28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 32 đến 35 độ; phía Bắc.có nơi trên 35 độ

KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Khu vực miền núi Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối mai xuất hiện mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2 đến 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 đến 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28 đến 31 độ, có nơi trên 32 độ.

NAM BỘ

Khu vực phí Nam Việt Nam dự báo đêm nay có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối xuất hiện mưa rào và rải rác có dông ở vài nơi, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2 đến 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 đến 26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 29 đến 32 độ, có nơi trên 32 độ.

QUẦN ĐẢO HOÀNG SA

Dự báo đêm nay có mưa rào và dông vài nơi ở quần đảo Hoàng Sa, ngày mai sẽ có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 đến 10km trong mưa.

Gió nam đến tây nam cấp 4.

QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA

Thời tiết quần đảo Hoàng Sa dự báo có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 đến 10km trong mưa.

Gió tây nam cấp 4 đến 5.

Bài viết cùng chủ đề