Dự Báo Thời Tiết Đêm 6/9 Và Ngày Mai 7/9/2021 trên Toàn quốc

Người đăng: Sophie Nguyen

Dự báo thời tiết đêm 6/9 và ngày mai 7/9/2021 tại Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC
 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà có mây, khoảng đêm và sáng sớm có thể có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ có thể mưa to đến rất to. Gió đông nam cấp 2 – 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 32 độ, có nơi trên 32 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo sẽ có mây, nhiều nơi có mưa rào vài rải rác có dông. Gió nhẹ, trong cơn dông đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ, có nơi dưới 20 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ

Phía Đông Bắc Bộ­

Phía Đông Bắc Bộ dự báo có mây, xuất hiện mưa rào và dông rải rác ở nhiều nơi. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Gió Đông Nam cấp 2 – 3, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ, vùng núi 21-24 / Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Thời tiết khu vực từ các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, xuất hiện mưa rào và dông vài nơi. Khu vực cục bộ mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, khoảng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ có mưa vừa đến mưa to, gió Tây nam cấp 2 -3, trong cơn dồng có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, khoảng chiều và tối có mưa rào vài nơi và rải rác có dông. Khu vực cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2 – 3, trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, khoảng chiều và tối xuất hiện mưa rào và mưa dông vào nơi. Cục bộ có thể có mưa vừa đếb mưa to. Gió tây nam cấp 2 – 3, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ / Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Có gió Đông cấp 3 - 4.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa Có mưa rào và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió Tây Nam cấp 4.

 

Tham khảo thêm: 

>>>> Dự báo thời tiết Sơn Tây hôm nay, ngày mai & 7 ngày tới

>>>> Dự báo thời tiết Thành phố Vinh hôm nay, ngày mai & 7 ngày tới

 

Bài viết cùng chủ đề