Tin Tức Thời Tiết Đêm 02/09 Và Ngày 03/09/2021

Người đăng: Sophie Nguyen

Bản tin thời tiết đêm 02/09 và ngày 03/09/2021 ở thủ đô Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC
 

HÀ NỘI

Tại thủ đô Hà Nội dự báo ngày mai nhiều mây, khoảng đêm và sáng có thể xảy ra mưa dào và, dông. Khu vực cục bộ có thể xảy ra mưa vừa, mưa to, ban ngày có mưa rào và dông xảy ra ở nhiều nơi. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 đến 26 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30 đến 32 độ­

TÂY BẮC BỘ

Khu vực Tây Bắc Bộ nhiều mây, khoảng thời gia đêm và sáng có thể xảy ra mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to đến rất to, ban ngày xảy ra mưa rào vài nơi. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 đến 24 độ, có nơi dưới 21 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30 đến 33 độ, có nơi trên 34 độ

ĐÔNG BẮC BỘ

Dự báo tại khu vực Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 đến 27 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 28 đến 31 độ, có nơi trên 32 độ

TỪ THANH HÓA ĐẾN THỪA THIÊN HUẾ

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày mai có mây, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 đến 26 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30 đến 33 độ.

TỪ ĐÀ NẴNG ĐẾN BÌNH THUẬN

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày mai dự báo có mây, chiều tối và tối có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 đến 27 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30 đến 33 độ, có nơi trên 34 độ.

TÂY NGUYÊN

Các tỉnh miền núi Tây Nguyên dự báo đêm nay và ngày mai có mây, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to. Gió đông cấp 2 đến 3, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 đến 23 độ
Nhiệt độ cao nhất từ: 28 đến 31 độ, có nơi trên 31 độ.

NAM BỘ

Ở khu vực phía Nam dự báo có mây, khoảng chièu tối có thể xảy ra mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có xảy ra mưa to đến rất to. Gió Tây nam cấp 2-3, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 đến 26 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30 đến 33 độ.

QUẦN ĐẢO HOÀNG SA

Đêm nay và ngày mai tại quần đảo Hoàng Sa dự báo có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 đến 10km trong mưa. Có gió nhẹ.

QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA

Quần đảo Trường Sa ngày mai có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 đến 10km trong mưa, gió tây nam cấp 4

 

Bài viết cùng chủ đề