Dự Báo Thời Tiết Đêm 03/09 Và Ngày 04/09/2021

Người đăng: Sophie Nguyen

Bản tin thời tiết đêm 03/09 và ngày 04/09/2021 ở thủ đô Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC
 

HÀ NỘI

Thời tiết Hà Nội dự báo có mây, khoảng đêm có mưa rào và dông ở vài nơi, ngày có nắng gián đoạn. Gió nhẹ, trong cơn dông có thể xảy ra lốc sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 đến 26 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 31 đến 33 độ, có nơi trên 33 độ.­

TÂY BẮC BỘ

Khu vực Tây Bắc Bộ có mây, khoảng thời gian đêm và sáng sớm có thể xảy ra mưa rào và dông rải rác vài nơi. Cục bộ có mưa vừa, mưa to, ban ngày có nắng gián đoạn. Gió nhẹ, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 đến 25 độ, có nơi dưới 22 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30 đến 33 độ, có nơi trên 33 độ

ĐÔNG BẮC BỘ

Dự báo tại khu vực Đông Bắc Bộ có mây, đêm có thể xảy ra mưa rào và dông ở vài nơi, vùng nói có mưa rào và dông rải rác. Khu vực cục bộ có mưa vừa, mưa to, ban ngày nắng gián đoạn. Gió nhẹ, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 đến 27 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30 đến 33 độ, có nơi trên 33 độ

TỪ THANH HÓA ĐẾN THỪA THIÊN HUẾ

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày mai có mây, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 đến 26 độ, có nơi trên 26 độ
Nhiệt độ cao nhất từ: 30 đến 33 độ, có nơi trên 33 độ

TỪ ĐÀ NẴNG ĐẾN BÌNH THUẬN

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày mai dự báo có mây, chiều tối và tối có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 đến 27 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30 đến 33 độ, có nơi trên 33 độ.

KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Các tỉnh miền núi Tây Nguyên dự báo đêm nay và ngày mai có mây, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to. Gió đông cấp 2 đến 3, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 đến 23 độ
Nhiệt độ cao nhất từ: 28 đến 31 độ, có nơi trên 31 độ.

KHU VỰC NAM BỘ

Dự báo thời tiết khu vực Nam Bộ nhiều mâu, có thể xảy ra mưa rào và dông ở một vài nơi. Khoảng chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có thể xảy ra mưa to đến rất to. Gió Tây Nam cấp 2. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét, mưa đá, và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 đến 26 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30 đến 33 độ.

QUẦN ĐẢO HOÀNG SA

Đêm nay và ngày mai tại quần đảo Hoàng Sa dự báo có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Có gió nhẹ.
Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 đến 10km trong mưa

QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA

Quần đảo Trường Sa ngày mai có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 đến 10km trong mưa, gió tây nam cấp 4

Bài viết cùng chủ đề