Tin Tức Thời Tiết Đêm 28/08 và ngày 29/08/2021

Người đăng: Sophia Nguyen

Bản tin dự báo thời tiết đêm 28/08 và ngày 29/08/2021 ở Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC
 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội có mây, có lúc mưa rào và dông, đêm vè sáng có lúc thể xảy ra mưa vừa đến mưa to. Gió Tây Nam cấp 2 – 3, trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc,sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-25 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 31-33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, thời điểm đêm và sáng có mưa rào và dông vài nơi, ban ngày nắng, gió nhẹ. Trong cơn dông dề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ, có nơi trên 34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có xảy ra mưa rào và dông rải rác. Có nơi xảy ra mưa vừa, mưa to. Khi vực đồng bằng và ven biển đêm và sáng có mưa mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió Đông Nam cấp 2-3, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ

Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Thời tiết khu vực từ các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, khu vực phía Bắc đêm và sáng có mưa rào và dông vài nơi, chiều tôi và tối có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc,sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, khu vực Phía Bắc đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Khu vực Phía Nam đêm nay & chiều tối mai có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Ban ngày có thể có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dồng đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: phía Bắc 30-33 độ, có nơi trên 33 độ

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên có mây, xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có thể xảy ra mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ, trong cơn dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 32 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, xuất hiện mưa rào và mưa dông vào nơi. Khoảng chiều tối có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 33 độ.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa.
Gió đông nam đến đông cấp 3-4.

Quần Đảo Trường Sa

Có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa.
Gió nhẹ.

Bài viết cùng chủ đề