Tin Tức Thời Tiết Đêm 30/08 và ngày 31/08/2021

Người đăng: Sophia Nguyen

Bản tin dự báo thời tiết đêm 30/08 và ngày 31/08/2021 ở Hà Nội, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các khu vực trên toàn quốc.

MỤC LỤC
 

Thời Tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội có mây, có thể xảy ra mưa rào và dông ở vài nơi. Gió đông đến đông Nam cấp 2 – 3, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 32-34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ dự báo có mây, thời đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông dề phòng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ­

Dự báo thời tiết Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, ban đêm có thể xảy ra mưa rào và dông ở vài nơi, ban ngày có mưa rào rải rác vài nơi. Gió đông đến đông Nam cấp 2 – 3, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ

Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ.

Thanh hóa đến Thừa Thiên Huế

Thời tiết khu vực từ các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây. Gió nhẹ, trong cơn mưa dông có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, xảy ra mưa rào và rải rác có dông. Chiều tối và tối có thể xảy ra mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ, trong cơn mưa có thể xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: phía Bắc 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết Khu vực Tây Nguyên

Dự báo khu vực các tỉnh Tây Nguyên nhiều mây, xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có thể xảy ra mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông cấp 2 - 3, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét & mưa đá, gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết Khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết khu vực Nam bộ có mây, xuất hiện mưa rào và mưa dông vào nơi. Khoảng chiều tối có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ.

Quần Đảo Hoàng Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Hoàng Sa có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa.
Gió đông nam đến đông cấp 3-4.

Quần Đảo Trường Sa

Dự báo thời tiết Quần Đảo Trường Sa Có mưa rào và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa: Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa.
Gió tây đến tây nam cấp 3 - 4

Bài viết cùng chủ đề