Hôm nay có mưa không chị google? Xem ngay kết quả dự báo thời tiết

Người đăng: Nguyen Kim

Bạn đang có có dự định tổ chức đi giã ngoại, du lịch hay các hoạt động ngoài trời cùng gia đình, bạn bè. Bạn muốn nắm bắt rõ các thông tin thời tiết để chuẩn bị cho chuyến đi thì có lẽ bạn cũng thường lên mạng và gõ “hôm nay có mưa không chị google?”. Vậy dự báo thời tiết ngày hôm nay và ngày mai có mưa không? Thời tiết, nhiệt độ 7 ngày tới như thế nào? Hãy cùng Dubaothoitiet theo dõi ngay bài viết sau đây để tìm được câu trả lời nhé!

MỤC LỤC
 

Hôm nay có mưa không chị google?

Đối với nhu cầu tìm kiếm các thông tin thời tiết trên mạng, thì sẽ có rất nhiều trang dự báo thời tiết hôm nay được “chị google” gợi ý cho bạn. Tuy nhiên để có thể cập nhật được những tin tức dự báo chi tiết và chính xác thì bạn nên chọn những website uy tín. Một trong số những website không thể bỏ qua đó chính là Dubaothoitiet.info - kênh cung cấp thông tin dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần miễn phí và chính xác nhất.

Dubaothoitiet.info cung cấp thông tin thời tiết trong ngày, ngày mai và 7 ngày tới tại tất cả các khu vực trên cả nước một cách chi tiết. Bảng thông số thời tiết, các yếu tố nhiệt độ, lượng mưa sẽ được cập nhật một cách liên tục, chính xác từng giờ, ngày, tuần để bạn dễ dang theo dõi.

>>> Xem thêm: Ngày mai có mưa không? Dự báo thời tiết ngày mai

Hướng dẫn cách xem thời tiết hôm nay có mưa không trên Dubaothoitiet.info

Để biết được các tin tức dự báo thời tiết chính xác theo từng khu vực hôm nay có mưa hay không? Sáng nay hay chiều nay có mưa không thì bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web: https://dubaothoitiet.info/

Bước 2: Chọn tên tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống

Ví dụ, bạn đang ở Hà Nội thì bạn tìm kiếm cụm từ Hà Nội và ấn "Xem". Sau đó bạn có thể xem tình hình thời tiết hiện tại ở khu vực đó, nhiệt độ như thế nào, tình trạng mưa được dự báo, độ ẩm và gió ra sao? 

Ngoài ra, bạn có thể chọn “Xem vị trí của tôi” để công cụ định vị tọa độ vị trí của bạn và cung cấp thông tin dự báo thời tiết chính xác nhất.

Đối với các yếu tố thời tiết khác, bạn có thể xem trực tiếp trên Windy Maps được hiển thị ngay trên website.

> Để xem được đường đi, tốc độ gió, bạn nhấn biểu tượng 3 gạch ngang và chọn Gió

> Để xem đường đi cơn bão, bạn nhấn biểu tượng 3 gạch ngang và chọn Mưa, sét, sau đó chọn Giông bão. Tại đây bạn cũng có thể xem lượng mưa chi tiết

> Để thêm nhiều tính năng hơn, bạn kéo xuông dưới và chọn Thêm các lớp..., sau đó chọn vào tính năng mà bạn muốn thêm.

Với tính năng này, bạn có thể so sánh các yếu tố hướng gió, sương mù, nhiệt độ biển, mực nước... tại các khu vực 1 một cách nhanh chóng. Đặc biệt là tính năng này còn giúp cảnh báo các thời tiết nguy hiểm đến bạn. 

Dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai và 7 ngày tới

Bạn đang thắc mắc hôm nay có mưa không? Nhiệt độ hôm nay, ngày mai, 7 ngày tới và các hiện tượng đi kèm? Công cụ dự báo thời tiết của Dubaothoitiet.info sẽ mang tới cho bạn những thông tin chuẩn xác nhất như: Nhiệt độ, cảm giác nhiệt độ, tình trạng, độ ẩm, gió,..

  • Dự báo thời tiết các giờ hôm nay và ngày mai ở tất cả các khu vực trên cả nước.

  • Cập nhật thông tin thời tiết theo giờ với các chỉ số cụ thể giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp công việc trong ngày.

  • Theo dõi tình hình thời tiết tại bất cứ đâu tại Việt Nam, khu vực bạn đang sinh sống bằng cách điền địa điểm tại thanh tìm kiếm. 

  • Tại mục thời tiết, khám phá của Dubaothoitiet.info bạn sẽ có thể cập nhật được những thông tin về các hiện tượng thời tiết được dự báo như: mưa, bão, nắng nóng và các hiện tượng khác như mưa sao băng, sương mù, nhật thực, bão mặt trời,... một cách cụ thể và sớm nhất.

  • Tình hình mưa, bão, gió mùa sẽ được dự đoán nhanh chóng và cực kỳ cụ thể để bạn có thể lên được kế hoạch làm việc, vui chơi, các hoạt động ngoài trời được suôn sẻ. 

Bài viết trên đây, chúng tôi đã gợi ý trang dự báo thời tiết hữu ích và chính xác nhất cho bạn. Vậy nên với câu hỏi “hôm nay có mưa không chị google?” bạn sẽ biết được tình hình thời tiết dễ dàng, nhanh chóng trên trang web này. Để cập nhật chính xác hơn các chỉ số lượng mưa và nhiệt độ tại từng địa phương, bạn hãy tra cứu ngay tại Dubaothoitiet.info. 

Bài viết cùng chủ đề