Hiện tượng sương mù xuất hiện tại TP Đà Nẵng trước tết Nguyên Đán 2023

Người đăng: Sophie Nguyen

Người dân Đà Nẵng vào chiều ngày 15/01/2023 vừa qua đã được chiêm ngưỡng hiện tượng sương mù dày đặc hiếm có. Điều này mang đến sự bất ngờ và hứng thú với mọi người.

Sương mù Đà Nẵng nhìn từ cầu Thuận Phước

Hiện tượng sương mù xảy ra chủ yếu vào buổi sáng sớm và tối muộn. Hiện tượng này không còn quá xa lạ với người dân các tỉnh thành phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

Tuy nhiên với một thành phố thuộc miền nam Trung Bộ quanh năm nắng nóng như Đà Nẵng thì khá hiếm gặp. Đặc biệt là vào khung giờ chiều tối.

Sương mù Đà Nẵng lần đầu tiên xuất hiện dày đặc

Cụ thể vào khoảng 17 giờ ngày 15/01/2023, dọc bãi biển Đà Nẵng, người ta ghi lại được khá nhiều hình ảnh về lớp sương mù dày đặc. Theo nhiều nguồn tin cho hay, hiện tượng sương mù xuất hiện vào khung giờ này là lần đầu tiên xảy ra tại thành phố du lịch này.

Cho tới khoảng 18 giờ cùng ngày, lớp sương mù càng dày đặc hơn khiến cho tầm nhìn bị ảnh hưởng khá lớn. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để người dân có cơ hội chiêm ngưỡng những khung cảnh nên thơ và lãng mạn, hệt như đang ở Đà Lạt.

Sương mù Đà Nẵng gây ấn tượng với người dân

Khung cảnh Đà Nẵng bị sương mù bao phủ từ tòa nhà cao tầng

Sương mù Đà Nẵng che phủ toàn thành phố

Sương mù bao phủ Đà Nẵng 

Sương mù dày đặc gây cản trở tầm nhìn

Cùng Dubaothoitiet theo dõi ảnh mây vệ tinh thời tiết để không bỏ lỡ những hiện tượng thiên nhiên thú vị, đặc biệt là hiện tượng sương mù.

Bài viết cùng chủ đề